Từ hồi mình thay đổi content phát, page mình nhiều khách hơn hẳn.

Chia sẻ thực lòng đấy. Chứ ngày xưa trên chính cái page này mình có cả bài post ngàn share luôn mà không có ai hỏi về dịch vụ. Đơn giản vì content như thế nào sẽ thu hút đối tượng như vậy.

À, hôm nay ăn được bữa cơm bò Úc không mất tiền về tâm trạng phê hẳn :))) nên mình viết bài này, văn phong có ngáo đá hay điên điên một tý thì thui vẫn yêu tui nha. Dễ thương như này ko yêu thì uổng, uổng ghê vậy đó :))) Zô đề liền tay!

Bài này có 3 ý sau:

1. Sai lầm khi tăng tương tác page

Tình huống như thế này: bạn có một cái page tương tác bồ tèo, làm content đến nỗi ko giám đứng dậy đi đái vì sợ tụt mood mà đăng lên vẫn ko ai like. Thế mới căng chứ lị, căng hơn cả căng quá!

Bạn thở dài sườn sượt, sếp đấm bạn không trượt phát nào. Uây, thế là bạn nảy ra một sáng kiến tối hơn cả hố đen vũ trụ :))) bạn nhảy vào dùng mấy content xàm xàm, hài hài đi seeding, đi share các group, máu quá đi chạy ads cmnl. Tương tác và reach page nó cứ gọi là tăng vèo vèo, thế có chết tôi không chứ lị. Chết ở chỗ tương tác tăng này của trẩu chẳng hạn, hôm sau mình đăng mấy tin về mặt hàng của mình thì chẳng ma nào nó xem. Fb nghĩ á à thằng này đăng content si đa t bóp reach chết mày, các fan nghĩ à mấy cái này mình có quan tâm đâu, thôi vĩnh biệt admin, em ẩn bài post :))).

Thôi, từ đây về sau, bạn và sếp lại trở về trạng thái yếu sinh lý hơn cả ban đầu, thương nhắm luôn!

2. Sai lầm khi post những cái post đặc sệt tính chất bán hàng, ca tụng sản phẩm.

Có nhiều cách bán hàng mà đừng chỉ chăm chăm giới thiệu sản phẩm, tốn giấy tốn mực viết về sản phẩm để làm cái gì khi mà bạn chưa là gì trong lòng người ta cả. Ai quan tâm?

Thực sự bản thân mình có bao giờ thích đọc mấy cái content bán hàng hoài đâu, ngay cả trong friend list có đứa bạn post bán hàng hoài tui còn thấy phiền, huỷ follow. Người quen đã thế, người lạ, page lạ thì thôi nghỉ đi, ai hơi đâu đi quan tâm.

Biết sản phẩm bạn tốt rồi, khổ lắm, post mãi. Thay vì nhăm nhăm nói về sản phẩm của bạn, hãy tư duy theo kiểu: khách hàng nhặt được điều gì từ bài post của bạn? Một cảm xúc hay một kiến thức thiết thực nào đó.

Bài về sản phẩm dịch vụ phải có, đặc điểm sản phẩm phải có để khách hàng có thông tin nhưng mà nó nên chiếm tỷ lệ ít thôi ở trên page của bạn. Thay vào đó là những bài hữu ích và liên quan, bạn yên tâm, khán giả không bị điếc hay mù đâu mà không biết bạn đang bán hàng gì. Nói nhìu ù hết cả tai :)))

Nói đến đây tôi cũng đang tự vả vào mặt mình, vì page của tui chả mấy khi nhắc đến tui làm mảketing đâu. Các bạn có thấy đoạn quảng cáo này của tui dễ chịu không :))) tôi thì tự thấy có, đọc quảng cáo này xong tui sướng hết cả người.

3. Sai lầm khi …

“Thôi thôi thôi…. mày im mẹ mồm đi. Mở mồm ra là sai sai sai. “Tôi đang tự bảo bản thân mình như thế. Má, viết từ nãy giờ chỉ toàn cái sai thôi. Đến đây là tôi viết cái đúng mà tôi đã làm được này, cho ló đỡ tiêu cực. Đây chỉ là mini case của tui thôi, không biết áp dụng được gì cho các mình không.

Ngày xưa thì những ng inbox tôi có nhiều kiểu người lắm, nhưng hầu hết là những người dùng mức giá kiểu 50k/1000 từ ở các group chợ viết và so sánh với mức giá của tui. Tất nhiên em ko có ý cà khịa gì giá đó đâu, vì chất lượng đi đôi với giá thành mà. Em không muốn những con người như vậy tìm đến mình, vì làm mất thời gian của đôi bên. Thế nên em cải biên cái page này, thay vì chú trọng đến tương tác, thay vì đăng lại các bài quảng cáo hay từ brand khác, em tự viết nhiều hơn, show off quan điểm và góc nhìn của bản thân, văn phong cũng nghiêm túc hơn vài tý :)))) thì người tìm đến em cũng chất lượng hơn rất nhiều.

Xin đừng là em của ngày hôm qua, ú u u ù.

Content thần thái như nào thu hút khách hàng thần thái y như vậy. Hãy bộc lộ tính cách, tự tin khoe cá tính đi bạn ơi, khách hàng thấy hợp thì đến và như vậy chúng ta sẽ làm việc được lâu dài. Chứ ko hợp mà cứ chốt hợp đồng nà gây đau khổ cho cả 2 pên.

Ui, tác dụng của bát thịt bò Úc, nhấn mạnh là thịt bò nhập khẩu Úc đến đây là kết thúc rồi. Yêu mn nhắm và ko check chính tả trên page này đâu!

Èm son!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên